อายุครรภ์37wพอดี

วันนี้มีอาการปวดเมื่อยตามตัวปวดขา ปวดเอวมาก ปวดเมื่อยเหมือนเวลาเป็นประจำเดือน หมอนัดผ่า7มิถุนายน อาการแบบนี้มีโอกาสจะคลอดก่อนวันนัดไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ผ่า7มิถุนาเหมือนกันเลยค่ะมีอาการปวดท้องเหมือนเปนประจำเดือนปวดถึงหลังปวดเวลาเดิมๆเปนมา4วันเเล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆค่าาา