ปวดท้อง39+1

วันนี้มีอาการปวดอึ3-4รอบแต่อึไม่ออกนะคะ เวลานอนจะมีอาการปวดท้องนิดหน่อยนั่งก็หายปวด ทรมานมากค่ะ นอกจากนี้ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่ม ใกล้คลอดยังคะแม่ๆ แม่จะขิตแล้ว😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+2 ปวดเหมือนท้องอึ ไปนั่งก็ไม่ออก ท้องแข็ง เวลาลูกดิ้นรึโก่งตัวจี๊ดที่หลัง กับจิมิมาก ไปหาหมอ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่า แม่ละกลัว โดนยาเร่งจังเลย

12mo ago

จริงคะ เคยโดนท้องแรก บอกเลยว่าสุดมากคะแม่ ท้องนี้ลูกจะไม่ใจดีกับแม่หน่อยหรอ แม่ละกลัวจังคะ

ใกล้แล้วจ้า