38+5วีคแล้วค่า

วันนี้มีอาการปวดหน่วงคล้ายๆปวดปจด. และท้องแข็งบ่อยมากตั้งแต่ตื่นมายังไม่จับเวลาว่าถี่มั้ย แต่นั่งเล่นไปสักพักก็แข็ง แข็งสักพักก็หายแล้วก็แข็งอยู่แบบนี้ (ตื่น9โมงกว่าตอนนี้10โมง18) ใช่อาการเตือนมั้ยคะ หรือน้องใกล้จะออกมาแล้วว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

ลองนอน ลองเปลี่ยนอิริยาบถจับเวลาดูค่ะ สัก2ชม.ถ้าอาการไม่หายไป หรือปวดมากขึ้น ถี่ขึ้น แสดงว่าจะคลอดค่ะ

1w ago

ถ้าเที่ยงๆบ่ายๆยังไม่หาย ปวดถี่ๆขึ้นเรื่อยๆ คือจะคลอดค่ะ

ท้องแรก ผ่าคลอดตอน38+5เลยค่ะ แต่ไม่มีอาการ

เป็นอาการเจ็บเตือน ควรไปหาหมอเลยค่ะ

เราก็เป็นเเบบนี้ค่ะ2วันเองคลอดเลย

4d ago

ดีใจด้วยนะคะ น้อง ญ รึ ช คะ

แม่คลอดหรือยังคะ

6d ago

คลอดแล้วค่ะ