เลือด ออกช่องคลอด

วันนี้มีอาการปวดท้องหน่วงๆคล้ายตอนมี ปจด เลยค่ะ แต่เป็นๆหายๆ แล้วตกเวลาดึกพึ่งมีเลือดออกไม่เยอะมาก พอให้เปอะกางเกงนิดเดียวค่ะ แบบนี้ปกติหรืออันตรายอะไรมั้ยค่ะ #ท้องแรก #แม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้อง+มีเลือดออก หาหมอเลยค่ะ ไม่แท้งก็แท้งคุกคาม ยิ่งมีอาการปวดท้แงด้วยยิ่งอันตราย ไม่ต้องรอเวลา หาหมอได้เลย

6mo ago

เค้ามาหาหมอ หมอซาว์ดูเห็นถุงตั้งครรภ์ หมอบอกว่าแท้ง50%ท้อง50% จนถึงคลอด ปกติมั้ยค่ะ