อาการแบบนี้คืออะไร

วันนี้มีอาการท้องแข็งถึ่มาก ชั่วโมงนึงประมาน5-6รอบ ปวดท้องน้อยแต่ปวดแบบทนได้ เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำ พอเสร็จธุระกำลังจะหันไปกดชักโครกเห็นมีมูกสีน้ำตาลอ่อนๆๆติดที่คอห่าน แบบนี้คือใกล้คลอดแล้วมั้ยคะ #ท้องแรก #38w6D

อาการแบบนี้คืออะไร
3 ตอบกลับ

มูกเลือดหรือเปล่าคะ ตอนเค้าไปคลอดคนแรก โดนยาเร่งมีมูกตัวนี้ไหลออกเหมือนกันคะ

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ น่าจะเกิดจากตรวจภายในเมื่อสองวันก่อน ยังไม่ใช่เจ็บท้องจริง😅😅

เป็นมูลเลือดน่ะค่ะ ปากมดลูกกำลังเปิดค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ ควรไปหาหมอค่ะ

2y ago

ไปหาหมอมาละค่ะ หมอบอกปากมดลูกเพิ่งเปิดแค่เซ็นกว่าๆๆก็เลยให้กลับบ้าน 😅😅

รอบละกี่นาทีห่างกันกี่นาทีจดไว้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ไปหาหมอมาแล้วว หมอบอกว่าปากมดลูกเพิ่งเปิดแค่เซ็นกว่าๆเลยให้กลับบ้านน เซงเลยยย😅😅