สอบถามแม่ๆหน่อยคะ วันนี้ทั้งวันมีอาการท้องแข็งผิดปกติคะ ตอนนี้37+6วีคแล้ว

วันนี้มีอาการท้องแข็งตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นๆหายๆคะ ไมไ่ด้นับว่าถี่ทุก5นาทีไหม แต่แข็งตลอดคะ เดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหาย แต่ลูกดิ้นปกติพอตกช่วง6โมง เริ่มปวดหน่วงๆตรงระหว่างขา เป็นอาการเตือนรึอะไรคะแม่ๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ณ ตอนนี้ พึ่งกินข้าวเสร็จท้องแข็งเป็นพักๆเลยคะ