34+3 ค่ะ มีอาการปวดท้องแบบหน่วงๆ

วันนี้มีอาการคือปวดท้องหน่วงมาก ปวดเหมือนตอนปวดท้องเสียเลยค่ะ แล้วเจ็บท้องน้อยบ้างนิดหน่อย มีท้องแข็งทุก 15 นาทีเลย คือการเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ ควรพบหมอเลยมั้ย?

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ปวดสม่ำเสมอแล้ว