แบบนี้อันตรายไหมคะ

วันนี้มีลิ่มเลือดหลังจากคลอดน้องได้1สัปดาห์จะเป็นอันตรายไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้อันตรายไหมคะ
3 ตอบกลับ

เราคิดว่าไม่อันตรายนะคะ เพราะลิ่มเลือดไม่ใหญ่ขนาดนั้นค่ะของเราก็มีออก ออกบ่อยด้วยตอนนี้ใกล้หายแล้วปกติดีทุกอย่างค่ะ

อาจจะเป็นเลือดตกค้างหรือป่าวค่ะ

อันตรายค่ะ