ตกขาวหรือมูกคะ

วันนี้มีลักษณะแบบนี้สีนี้ออกมา ก่อนหน้านี้ไม่ใช่สีนี้ค่ะ ไม่มีอาการคันหรืออาการอื่นๆร่วมด้วย คืออะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาวหรือมูกคะ
1 ตอบกลับ

แม่คะ เราเคยได้ยินว่ามูกมีสีเขียวปน ให้รีบห่หมอด่วนๆค่ะ ไปเลยนะคะแม่ อีกอย่าง มูกยาว4-5ซม. คือแม่จะคลอดแล้วน๊าาาา ไม่รู้คลอดยัง ป่านนี้?

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ รอเจ็บท้อง