มีมูกสีน้ำตาลไหลออกมาเหมือนน้ำ

วันนี้มีมูกสีน้ำตาลออกมา (จะว่าเป็นน้ำเลยก็ว่าได้คะ) เป็นอะไรไหมคะ ลูกดิ้นดีคะปกติ💕

มีมูกสีน้ำตาลไหลออกมาเหมือนน้ำ
1 ตอบกลับ

น้ำคล่ำรึเปล่าคะแม่ พน.ถ้ายังเป็นอยู่แนะนำให้ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะ