มีมุกเลือกออกมาแสดงว่า ใกล้คลอกแล้วใช้ไม่ค่ะ

วันนี้มีมุกเลือกออกมาแสดงว่าใกล้คลอดแล้วใช้ไม่ค่ะ แล้วอยู่ๆก็มีอาการปวดท้องถี่ๆ แล้วก็หาย พอสักพักก็ปวดอีก เป็นหลายๆครั้ง วันนี้39+5วิ แล้ว โปรดคุณแม่ช่วยตอบด้วยน่ะค่ะพอดีไม่ทราบจริงๆ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ