ตั้งครรภ์ได้ 7 week 1d เมื่อวานมีมูกสีน้ำตาลออกมานิดหน่อย ไม่มีหยดตามกางเกงใน จะเป็นไรมั้ยคะ

วันนี้มีปวดหน่วงๆท้องน้อยด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ

3y ago

แท้งน้องไปเมื่อวานก่อนแล้วค่ะ เสียใจมาก 😢