ปรึกษาแม่ๆหน่อย

วันนี้มีบ่ายโมงมวนท้องสักพัก ท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ แล้วก็ดีขึ้นตกเย็นสัก4โมงเริ่มเมาหัว ปวดหัว พะอืดพะอมอยากอ้วก และท้องเสียถ่ายเป็นน้ำอีกรอบตอน5โมงเย็น รู้สึกดีขึ้นแต่อยากการเมาหัว ปวดหัวไม่หาย เริ่มรู้สึกหิว แต่กินไม่ลงอันตรายไหมคะ ตอนนี้ท้องได้23w

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะ อาจจะอาหารเป็นพิษ/ลำไส้อักเสบนะคะ

5y ago

มาเจอ พยาบาลหน้าห้องวัดความดัน วัดไข้ เขาบอกปกติ ถ้ารอเจอหมอ2-4ชั่วโม เป็นหมอเวร คงได้ยาแค่พารากับเกลือแร่ เขาแนะนำให้มาพรุ่งนี้