ท้อง5เดือน

วันนี้มีน้ำไหลออกช่องคลอดค่ะทั้งคืนเลยกลั้นไม่ได้ ไม่มีกลิ่น ต้องไปรพ มั้ยคะ นี่ท้องได้5เดือนค่ะ😢

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอเป็นยังไงบ้างคะแม่ บ้านนี้ก็ชอบไหลออกแต่ไม่เยอะมากค่ะ

1y ago

น้ำคล้ำแห้งเพราะน้ำมันไหลจนหมดหรือป่าว

อัพเดตหน่อยค่ะ เป็นยังไงบ้างคะ

1y ago

สู้ๆนะคะ ดูแลตัวเองใหม่ขอให้น้องมาในเร็ววันนะคะ💖

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ