12 w แล้วแต่ ซาวด์ไม่เจอน้องค่ะ😢

วันนี้มีนัดซาวด์ท้องค่ะ 12 w แล้วแต่หมอไม่เจอน้องเลย ซาวด์แบบสอดช่องคลอดก็ไม่เจอ หมอเลยคิดว่าท้องลม นัดเจาะเลือดดู แต่ไม่มีอาการอะไรนะคะ เครียดเลยค่ะ🥲

7 ตอบกลับ

เจอถุงตั้งครรภ์อย่างเดียวหรอคะ