12 w แล้วแต่ ซาวด์ไม่เจอน้องค่ะ😢

วันนี้มีนัดซาวด์ท้องค่ะ 12 w แล้วแต่หมอไม่เจอน้องเลย ซาวด์แบบสอดช่องคลอดก็ไม่เจอ หมอเลยคิดว่าท้องลม นัดเจาะเลือดดู แต่ไม่มีอาการอะไรนะคะ เครียดเลยค่ะ🥲

7 ตอบกลับ

หมอนัดอีกครั้งเมื่อไรคะ รอซาวซ้ำนะคะ บ้านนี้หมอก็แจ้งว่าน่าจะท้องลม เมื่อวันที่ 6 กับ 13 ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ พอวันนี้ 20 ซาวซ้ำเหมือนจะเจอน้องแต่หมอไม่มั่นใจ เพราะไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ตามรูปนี้ค่ะ หมอนัดซาวอีกครั้งวันที่ 5 มีนา แม่ก็หวังว่าให้เป็นข่าวดีค่ะ

ตอน 12wก็ซาวด์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ อาจเป็นท้องแรกเลยไม่เห็น ซาวด์ครั้งที่2 16wเจอน้องแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ เดียวก็คงเห็นค่ะ 💝✌🏻

ของเราวันนี้ ไปซาวด์ 11w3dไม่เจอเหมือนกันึ่ะ แม่ร้องไห้ รออีก2สัปดาห์ หมอนัดใหม่ อาจจะท้องอ่อนหรือป่าว เลยไม่เห็น หมอบอก

11วีค มีขาแขนดิ้นแล้วค่ะแม่ ถ้ายังไม่เจอน้องลองเปลี่ยนคลีนิคดูไหมคะแม่

ในรูปซาวตอนน้อง12wค่ะ แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะน้องอาจจะหลบอยู่

ซาวด์ผ่านช่องคลอดเหนค่ะเราซาวด์มาแล้วตอนนี้น้องได้6w

เจอถุงตั้งครรภ์อย่างเดียวหรอคะ