มีข้อสงสัยจ้า34week3วันจ้า

วันนี้มีตกขาวออกมาเยอะกว่าทุกวัน แต่ไม่มีเลือดปน เปนอะไรไหมค่ะ ขอคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ทานโยเกิร์ตหรือนมเปรี้ยวช่วยได้ค่ะ

ปกติคะ คนท้องออกเยอะยุเเล้วจ้าตกขาว

5y ago

ถ้าไม่มีมูกเลือดก้ปกติคะ☺️