ตั้งครรภ์5สัปดาห์

วันนี้มีตกขาวสีน้ำตาล(สันนิษฐานว่าเป็นตกขาว) กลิ่นอ่อนๆค่ะ เป็นกังวลมาก ไม่ทราบว่าอาการนี้เกิดจากอะไรคะ เป็นอันตรายต่อทารกมั้ยคะ เป็นท้องแรกค่ะ อยากมีน้องมากๆ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะเป็นช่วงมดลูกขยายตัว แต่ถ้าปวดท้องเหมือนปวดอึแต่ไม่ใช่แล้วมีเลือดสีแดงสดไห้รีบหาหมอเลยค่ะ

หาหมอยังคะ