ปวดหน่วงท้อง

วันนี้มีความจำเป็นต้องลุกแล้วนั่งกับพื้นบ่อย..พอผ่านไปสักพักเริ่มปวดหน่วงท้องจะเป็นไรมั้ยคะ ครรภ์ 20 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ปวดมากมั้ยคะ ถ้านิดหน่อยอาจจะเป็นเพราะเวลาลุกมันต้องใช้แรงแล้วเกร็งหน้าท้องเลยทำให้ปวดขึ้นมารึเปล่าคะ แต่ถ้าปวดมากหรือไม่สบายใจไปหาหมอก็ดีค่ะ