ตรวจธารัสซีเมีย

วันนี้มีความกังวลด้วยที่เราอายุมาก(37)เลยกังวลทุกอย่างวันนี้แฟนโทรมาบอกว่าตรวจเลือดครั้งก่อนแหนพบพาหะ(ธารัสซีเมีย) โรงพยาบาลแต้งให้เราไปตรวจเพิ่มเติม ทิ้งทุกอย่างเลยรีบไปตรวจหวังว่าจะได้รับข่าวดี อันนี้ก็ท้องสองท้องแรก ผช ตอนนี้16ขวบแล้ว สมัยนั้นไม่มีตวรจมากแบบนี้ นี่เดี๋ยวต้องมาตรวจ นิฟ ลุ้นอีก.... กังวลทุกเรื่องเพราะนวัตกรรมที่ทันสมัย..

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตรวจเหมือนกันค่ะ เพื่อความสบายใจ 😊

2y ago

อย่าพึ่งกังวลมากนะคะ รอผลตรวจก่อนค่ะ บ้านนี้เป็นธาลัสซีเมีย พ่อน้องปกติ น้องปกติค่ะ