ธารัสซีเมีย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่บ้านไหน ตรวจธารัสซีเมีย แล้วเสี่ยงไหมค่ะ แม่บ้านนี้กับสามีเสี่ยง หมอเลยจะให้เจาะเลือดไปตรวจว่าลูกจะเป็นไหม ตอนนี้ท้องได้20วิคแล้วค่ะ กังวลมากเลยค่ะ กลัวว่าลูกจะเป็นอันตราย เครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องกินยาที่หมอไห้น่ะค่ะห้ามว่าไมกินโรคเลือดจางกลัวเป็นอันตรายต่อลูกได้ต้องกินยาที่หมอไห้ตรงไห้กินตลอดห้ามขาด

10mo ago

ขอบคุณนะค่ะ แม่กินตลอดเลยค่ะ แต่ยังกังวลมากเลยค่ะ หมอนัดเจาะเลือดใหม่ทั้งของแม่และสามี กลัวจังเลยค่ะ เป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ