หัวเหม่ง ครบ 1 เดือนแล้วค่ะ

วันนี้มิลินครบเดือน พัฒนาการหนูดีมากและไวมาก ตั้งแต่ประมาณสองสัปดาห์ หนูสามารถมองตามและหันตามเสียงได้ หนูสามารถชันคอเองได้แต่ยังไม่แข็งแรง สามารถแยกได้ว่าอันไหนน้ำอันไหนนม แล้วหนูก้อรู้จักร้อง เพื่อเรียกร้องความสนใจอิกด้วยจ้า ? #รักหนูที่สุดมิลินน้อยความสุขของมะม๊า ❤️?? ? ????????? ??? ????ℎ ??????????? ? ?ℎ? ???? ??????? ????.????‍?‍?

หัวเหม่ง ครบ 1 เดือนแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะ 💕

น่ารักจังเร้นลูก