คุณแม่เคยเจาะเลือดตรวจน้ำตาลกันมั้ยค่ะ

วันนี้มาเจาะเล็อดรอบ2 คุณหมอให้กินน้ำตาล1แก้ว และให้เจาะเลือดทั้งหมด3รอบ ครั้ง1ให้ห่าง1ชั่วโมง อันนี้คือเจาะตรวจน้ำตาลในเลือดหรอค่ะ เพราะลูกคนแรกไม่เห็นต้องเจาะแบบนี้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจาะตรวจเบาหวานปกติค่ะ