ผ่าตัดลำไส้

วันนี้มาอัปเดตอาการน้องค่ะ.. จากวันก่อนที่บอกว่าน้องลำไส้ผูกต้องผ่าตัดลำไส้..แต่วันนี้หมอโทมาบอกน้องอาการแย่ลง มีอาการติดเชื้อ..น้องดูจะไม่ใหวแล้ว.. แม่ทำใจยังใม่ใด้เลย..อยู่กับแม่ก่อนใด้ใหม อีกใม่กี่วันหนูจะครบ1เดือนแล้ว.. อดทนเพื่อแม่ได้ไหมลูก????

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัย หายเร็วๆค่ะ