มาแชร์ประสบการณ์ของตัวเอง

วันนี้มาอวดโง่นิดนึงคะ😁เราเพิ่งมารู้ว่าแพมเพิสของมามี่โพโค มีการบอกความชื้นของแพมเพิสด้วย คือโง่มาตั้งนาน😁 ก่อนใช้เส้นจะเป็นสีเหลือง แต่ถ้าฉี่เริ่มเต็มเส้นจะเปลี่ยนสีเป็นสีฟ้า มีแม่ๆ บ้านไหนเพิ่งรู้เหมือนเราบ้าง🤣🍼

มาแชร์ประสบการณ์ของตัวเอง
2 ตอบกลับ

ใช้มาหลายยี่ห้อ ส่วนมากจะมีเส้นบอกทุกยี่ห้อเลยค่ะ

1y ago

เราลูกคนแรก ตอนแรกก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ พยาบาลบอกถึงรู้ค่ะ 😄

ใช้หมดไป3ห่อใหญ่แล้ว ไม่รู้เหมือนกันค่ะ🤣

1y ago

🤣🤣