มีตกขาวตอนท้อง

วันนี้มาหาหมอเรื่องมีตกขาวค่ะ หมอให้ยาเหน็บมา1อาทิตย์ แม่ๆคนไหนเคยมีปัญหาเรื่องตกขาวบ้างมั้ยคะ เคยเหน็บยาบ้างมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ได้มาเหน็บ8วัน ในระหว่างเหน็บก็จะมีเหมือนตัวยาออกมาด้วย(สงสัยแหย่ไม่ลึก555) 8วันหายเลยค่ะ คลอดน้องออกมาก็ปกติดี

2y ago

เหน็บได้ใช่มั้ยแม่ ท้องแรกก็ไม่ค่อยรู้เรื่องกล้าๆกลัวๆ