ท้อง2 คะ

วันนี้มาหาหมอตามนัด กินน้ำตาลเจาะเลือดรอฟังผล พอตอนตรวจท้องพยาบาลบอกท้องเล็กมาก อายุครรภ์27+5, แล้วนะคะ เคลียดจังเลยจะเป็นกรไหมจะอันตรายหรือป่าววว

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ ค่ะ ทานอาหารดี ๆ มีประโยชน์ ทานบ่อย ๆ เรื่อย ๆ ไม่ต้องมื้อหนัก ๆ