34w น้องอยู่ท่าก้น

วันนี้มาหาหมอ หมอบอกน้องอยู่ท่าก้น กลัวได้ผ่าคลอดจังเลยค่ะ ถ้าน้องยังไม่กลับหัว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

น้องยังมีเวลากลับหัวค่ะ ของเราไปหาหมอตอน 34 สัปดาห์หมอบอกอยู่ท่าก้น พอไปซาวน่าตอน 36 สัปดาห์น้องกลับหัวค่ะ อย่ากังวนไปค่ะ น้องยังมีเวลากลับหัวถึง 36 สัปดาห์ค่ะ ถ้า 36 สัปดาห์ไม่กลับคือน้องไม่กลับแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกวันที่5 สิงหา ถ้ายังไม่กลับหัว หมอให้เลือกวันคลอดได้เลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

บ้านนี้น้องกลับตอน32wค่ะ หมอบอกถ้าเค้าจะกลับ ชั่วโมงสุดท้ายเค้าก้อกลับค่ะ

เหมือนกันเลยคะ แล้วน้องก็นน.2800กรัมแล้ว อยากคลอดเองคะ

บ้านนี้36wยังไม่กลับเลยจ้า หมอนัดผ่า 10 สิงหานี้แล้ว

2y ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะเสียค่าผ่าไหมค่ะแบบนี้

บ้านนี้36วีคแล้วยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยจ้าแม่

ยังมีเวลา ค่ะ คุณแม่อย่าเพิ่งกลัวนะคะ

2y ago

แม่แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ ไม่อยากผ่า อยากคลอดเองมากกว่า

บ้านนี้กลับตอน35ค่ะ