แม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้มาหาคุณหมอ 16+2 w แล้ว แต่นน. 40 ไม่ขึ้นเลยค่ะ เริ่มเครียเแล้ว มีอาหารหรืออะไรอนะนำบ้างไหมคะ #ท้อง แรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรอิงจากน้ำหนักลูกในท้องเป็นหลักนะคะว่าน้องตามเกณฑ์ดีไหม น้ำหนักแม่ไม่ได้มีผลอะไรค่ะ มีแต่จะลงแม่ด้วยซ้ำถ้าน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะ

1y ago

ล่าสุดไปหาคุณหมอ เขาบอกว่านน.ลูกยังอยู่ในเกณฑ์ก็รู้สึกสบายใจขึ้นมานิดนึงค่ะ 🥰