สอบถามจ้า

วันนี้มาฝากท้อง6สัปดา 5 วัน ยังไม่เจออะไรเรยหมอบอกหน้าท้องหนา นัดใหม่สิ้นเดือนหน้า แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ กังวลมากเรย

2 ตอบกลับ

8วีคค่ะ อย่างพึ่งกังวลนะคะ อายุครรภ์ยังน้อยช่วงนี้จะเจอแค่ถุงค่ะ

7w ค่ะ บางคนก็เจอ 10w ขึ้นไป