ตั้งครรภ์

วันนี้มาฝากครรภ์ครั้งแรกคะ แต่คุณหมอไม่ได้ซาวให้ เขาแค่นับอายุการตั้งครรภ์จากอันกลมๆที่หมุนดูอายุการตั้งครรภ์อะคะ คือแล้วคุณหมอจากซาวให้ช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้6สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

จริงๆก็ซาวด์ได้ค่ะ แต่ไม่ค่อยเห็น เราไปซาวด์อีกทีประมาณ 9-10week จะเห็นน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กๆเลยค่ะ☺️

6y ago

ค่ะ รอนัดอีกทีก็ซาวด์เห็นแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้สมหวังตามที่ตั้งใจไว้ค่าา😊

เราซาวด์5สัปดาห์ค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ