มาฝากครรภ์ 5วีค ไวไปมั้ยคะ

วันนี้มาฝากครรภ์ คุณหมอซาวด์เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกว่าตอนนี้ยังบอกไม่ได้ว่าจะมีตัวอ่อนหรือป่าว ตอนนี้กังวลมากค่ะ ท้องแรกด้วย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากครั้งแรก 5w เห็นตัวน้อง 8w ค่ะ

2y ago

บ้านนี้แอบน้ำตาซึมค่ะ กลัวจะไม่มีน้อง