ท้องแรก ขอประสบการณ์

วันนี้มาซาวครั้งแรก คุณหมอบอกถุงตั้งครรภ์ใหญ่มากไม่มีภาวะการท้องนอกหมดลูกแน่นอน แต่น้องตัวเล็กมาก หนูนัดอีก3อาทิตย์มาซาวน์ดใหม่ ถ้าเจอท้องก็ถือว่าไม่เป็นอะไรแต่ถ้าตวรจแบ้วน้องยังเล็กเท่าเดิมแปลกว่าเราท้องลมต้องเอาน้องออก #ท้องแรกสภาพจิตใจตอนนี้แย่มากค่ะ ใครเลยมีประสบการณ์บ้างค่ะ อยู่ที่เราไม่ค่อยทานข้าวรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ธรรมชาติคัดสรรค่ะไม่เกี่ยวกับไม่ทานข้าว