ยุติการตั้งครรภ์

วันนี้มาคลอดลูกสาว อายุครรภ์ 23 week ด้วยภาวะท้องบวมน้ำ สาเหตุจากการมีเนื้องอกที่ปอด จึงทำให้ต้องยุติการตั้งครรภ์ หลังคลอดพยาบาลอุ้มน้องมาให้ดู น้องน่ารักเหมือนเด็กนอนหลับ จมูกโด่ง หน้าเหมือนคุณพ่อ ไว้หนูค่อยกลับมาเกิดเป็นลูกแม่กับพ่อใหม่นะคะ??

320 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ

ขอเเสดงความเสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะแม่ สู้ๆค่ะ✌️

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ 😭😭😭

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆคะเเม่

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

แสดงความเสียใจด้วยค่ะแม่

เสียใจด้วยคะแม่สู้ๆน่ะคะ