ยุติการตั้งครรภ์

วันนี้มาคลอดลูกสาว อายุครรภ์ 23 week ด้วยภาวะท้องบวมน้ำ สาเหตุจากการมีเนื้องอกที่ปอด จึงทำให้ต้องยุติการตั้งครรภ์ หลังคลอดพยาบาลอุ้มน้องมาให้ดู น้องน่ารักเหมือนเด็กนอนหลับ จมูกโด่ง หน้าเหมือนคุณพ่อ ไว้หนูค่อยกลับมาเกิดเป็นลูกแม่กับพ่อใหม่นะคะ??

320 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่รักษาตัวให้หายค่ะ

เสียใตด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ด้วย

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤️

เสียใจ และเป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ กอดๆๆนะคะคุณแม่

เสียใจนะค่ะคุณแม่​ สู้ต่อไปนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ