ท้องแรกค่ะ

วันนี้มากระตุ้นคลอดที่โรงบาลแล้วหมอให้นอนห้องรอคลอดแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแค่ท้องปั้นปกติเหมือนตอนยังไม่กระตุ้น นานแค่ไหนถึงมีอาการมากขึ้นคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนรอคลอดก็ไม่มีอาการเลยมีแค่ท้องปั้นเหมือนแม่เลย จนได้ฉีดยาเร่งคลอด ไม่กี่นาทีก็ปวดท้องเจียนตายเลยคะ