29 week เต็ม น้ำหนัก 1,180 น้อยไปไหมคะ

วันนี้พึ่งไปหาหมอตามนัดมา ซาวด์ดูน้องถามน้ำหนักคุณหมอ บอกน้องหนัก 1,180 kg. หมอบอกตามเกณฑ์ดี แข็งแรงสมบูรณ์ แต่แม่รู่สึกว่ามันย้อนแย้งกับน้ำหนักตัวอิแม่เหลือเกิน เพราะอิแม่บำรุงเยอะมากแต่ทำไมน้ำหนักไม่ลงที่ลูก ลงที่แม่ซะส่วนใหญ่ อิแม่ขึ้นมา 19 โลแล้ว เครียดมากกลัวหลังคลอดน้ำหนักจะไม่ลงด้วย แม่บ้านมีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ????

29 week เต็ม น้ำหนัก 1,180 น้อยไปไหมคะ
30 ตอบกลับ

เห็นในใบซาวที่ราชวิถี ขอสอบถามได้มั๊ยคะว่าฝากกับคุณหมอท่านไหน?

5y ago

คุณหมอสมบูรณ์ ค่าา