29 week เต็ม น้ำหนัก 1,180 น้อยไปไหมคะ

วันนี้พึ่งไปหาหมอตามนัดมา ซาวด์ดูน้องถามน้ำหนักคุณหมอ บอกน้องหนัก 1,180 kg. หมอบอกตามเกณฑ์ดี แข็งแรงสมบูรณ์ แต่แม่รู่สึกว่ามันย้อนแย้งกับน้ำหนักตัวอิแม่เหลือเกิน เพราะอิแม่บำรุงเยอะมากแต่ทำไมน้ำหนักไม่ลงที่ลูก ลงที่แม่ซะส่วนใหญ่ อิแม่ขึ้นมา 19 โลแล้ว เครียดมากกลัวหลังคลอดน้ำหนักจะไม่ลงด้วย แม่บ้านมีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ????

29 week เต็ม น้ำหนัก 1,180 น้อยไปไหมคะ
30 ตอบกลับ

เชื่อใจคุณหมอ หลังคลอดให้นมลูกจากเต้านะคะ จะผอมไวมากค่ะ

5y ago

แม่ก็ตั้งใจจะให้นมเองและขยันปั้มเยอะๆค่ะจะได้ผอมไวๆ ท้องแรกด้วย ตอนนี้คุณพ่อบ้านนี้ชอบล้อมาแม่เหมือนอึ่งอ่าง แม่ก็เครียด5555

บ้านนี้ตอน29 w 1,041เองคะ หมอบอกตามเกนดีแข็งแรงคะ

ของเรา36วีค น้ำหนักน้องแค่2000เองค่ะ เครียดมาก

5y ago

อย่าเครียดนะคะ บำรุงต่อค่ะ น้องคลอดมาแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

ถ้าหมอบอกว่าตามเกณฑ์ ก็ไม่น้อยไปค่าา

บ้านนี้ 29 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก1785กรัมค่ะ

5y ago

กินผลไม้ทุกวัน...ส่วนแม่น้ำหนักขึ่น15โลค่ะ

หมอบอกตามเกณฑ์ก็หายห่วงค่ะ

30weekค่ะผู้หญิงน้ำหนัก1443g

5y ago

ยังโตได้อีก เราจะบำรุงกันต่อ สู้ๆค่ะฮึ๊บๆ 😍

ของเราตอน30w. ลูกหนัก 1756 g. ค่ะ

5y ago

กำหนดคลอด6ตุลาจ้า

ยังขึ้นได้อีกค่ะ ปกติค่ะ

5y ago

นน.แม่ไม่ขึ้นบางทีก็ลงลูกค่ะ อย่าคิดมาก

ไข้ต้มวันบะ3ฟองค่ะ