สวัสดีค่ะ. ขอสอบถามแม่ๆ. เรื่อง. น้ำหนักลูก ค่ะ. พอดีตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 32สัปดาห์แล้ว. นน.ควรจะอยู่กี่กรัมค่ะถึงจะปกติ

วันนี้พึ่งไปซาวดูน้ำหนัก ลูก. ว่าอยู่ในเกณฑ์ไหม ตอนนี้. หมอแจ้ง ว่า นน. น้อง. 1,846g. น้อยไปไหมค่ะ. และควรทำอย่างไร นน ถึงจะลงลูก#

สวัสดีค่ะ. ขอสอบถามแม่ๆ. เรื่อง. น้ำหนักลูก ค่ะ. พอดีตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 32สัปดาห์แล้ว. นน.ควรจะอยู่กี่กรัมค่ะถึงจะปกติ
1 ตอบกลับ

ตามนี้เลยค่ะแม่ ถ้า นน. น้องตามเกณ ไม่ควรเพิ่ม นน.ให้น้องนะคะ เด็กอาจตัวใหญ่คลอดยาก ส่วนใหญ่คลอดออกมา นน.น้องจะเพิ่มขึ้นจะที่ซาวนิดหน่อย ส่วนน้อยที่จะลด

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ