พึ่งแท้งไปค่ะ

วันนี้พึ่งแท้งน้องไปค่ะ อยากรู้ว่ามีแม่ๆท่านไหนที่ท้องหลังแท้งไปบ้างคะ น้องติดหลังจากแท้งไปกี่เดือนกันบ้างคะ🥺

7 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่กินโฟลิค+ออกกำลังกายเบาๆ และซื้ออาหารเสริมทานทั้งคุณพ่อและคุณแม่รอเลยค่ะเดี๋ยวน้องก็มา บ้านนี้รอบแรกปี63 ท้องลมแท้งขูดมดลูกเดือนเมษา พอมิถุนาก็ท้องลูกสาวคนแรกค่ะ รอบ2กรกฏาปี66ท้องลมแท้งครบไม่ได้ขูดมดลูก และล่าสุดมกราปี67 กำลังท้องอีกได้8วีคซาวด์เจอน้องและเสียงหัวใจแล้วค่ะ

แท้งวันที่2-8ธันวาแท้งธรรมชาติไม่ได้ขูดมดลูก ล่าสุด วันที่ 6 มกรา ตรวจเจอ สองขีดแล้ว แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ คุณหมอบอกว่ามีต่อได้เลยไม่ต้องพักก็ได้ แต่แม่ก็ยังไม่ได้ตั้งใจจะปล่อย กะว่าให้ ปจด. มาก่อนสักรอบ แล้วค่อยปล่อยใหม่ แต่น้องคงใจร้อนรีบกลับมา

8mo ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปฝากท้องมาแล้ว เจอถึงตั้งครรภ์แล้วแต่ยังไม่เจอเบบี้ อีก2สัปดาห์ไปลุ้นใหม่ค่ะ ขอให้น้องกลับมาไวๆเช่นกันนะคะ

ส่วนตัวแท้ง 6มีนา 9เมษาได้น้องคืนมา (ผ่านการปรึกษาหมอ และหมอให้มีต่อได้เนื่องจากมีภาวะมีบุตรยาก)

8mo ago

ไม่มีคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์คะ? คุณหมอได้แจ้งไหมคะว่าเกิดจากอะไร ? เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

8mo ago

เสียใจด้วยนะคะ แต่เชื่อว่าเดี๋ยวน้องจะกลับมาค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ กอดน๊า

ของเราแท้งท้องแรก พ.ค.ไม่ได้ขูดมดลูก เดือน พ.ย. น้องก็กลับมาใหม่ค่ะ ตอนนี้จะ 12 wks แล้ว

แท้งไปตอน25กรกฏาปีที่แล้วค่ะหลุดเองธรรมชาติ 6ธันวาตรวจเจอ2ขีดตอนนี้9w3dแล้วค่ะ

บ้านนี้แท้งไป5 เดือน น้องก็มาค่ะ