ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

วันนี้พาลูกไปฉีดสัคซีนเข็มแรกมาพอกลับถึงบ้านลูกมีอาการตัวอุ่นๆเหมือนมีไข้งอแงแตะเนื้อต้องตัวไม่ได้เลยพอเราเอานมให้กินลูกไม่ยอมดูดนมไม่ยอมเข้าเต้าเลยคะคุณแม่ จะทำยังไงดีค่ะถึงจะทำให้ลูกเข้าเต้าได้?

2 ตอบกลับ

ค่อยๆกล่อมเขาน่ะแม่ สงสัยน้องเจ็บอยุ่ อีกสักพักคงทาน