วัคซีน 2 เดือน

วันนี้พาลูกไปฉีดวัคซีน ที่สาธารณะสุขใกล้บ้าน กลับมาตัวร้อน มีไข้ ร้องงอแง ขนาดหลับยังครางเสียงในคอ ฮือ ฮือ ตลอด น่าสงสารมาก พยาบาลแนะนำให้ เช็ดตัว ไม่ให้กินยาลดไข้ เพราะอายุน้อยไป บ้านไหนมีวิธีแนะนำให้ลูกดีขึ้นไวๆ บ้างค่ะ

วัคซีน 2 เดือน
8 ตอบกลับ

เวลาลูกเราไปฉีดวัคซีนเราจะชอบเอาคูลฟีเวอร์ของเด็ก แปะบริเวณที่น้องโดนฉีดยา ถ้ามีไข้ก็เช็ดตัวค่ะ เช็ดตามข้อพับ ถ้าไม่ลดลงแนะนำเอาผ้าที่เช็ดพอเปียกๆแปะไว้ตามข้อพับค่ะ