วัคซีน 2 เดือน

วันนี้พาลูกไปฉีดวัคซีน ที่สาธารณะสุขใกล้บ้าน กลับมาตัวร้อน มีไข้ ร้องงอแง ขนาดหลับยังครางเสียงในคอ ฮือ ฮือ ตลอด น่าสงสารมาก พยาบาลแนะนำให้ เช็ดตัว ไม่ให้กินยาลดไข้ เพราะอายุน้อยไป บ้านไหนมีวิธีแนะนำให้ลูกดีขึ้นไวๆ บ้างค่ะ

วัคซีน 2 เดือน
8 ตอบกลับ

ไข้วัคซีนเป็นไม่นานค่ะแม่ เดี๋ยวก็ค่อยๆดีขึ้น