น้องไปฉีดวัคซีนเข็มที่สามมา

วันนี้พาน้องไปฉีดวัคซีนเข็มที่สามมาค่ะ พอกลับมาบ้านจะเปลี่ยนเสื้อผ้าให้น้อง พอถอดเสื้อมาตกใจเลยค่ะ ผื่นขึ้นแดงเลย แต่ขึ้นแค่บริเวณหน้าท้องนะค่ะ ไม่รู้ว่าขึ้นก่อนฉีดหรือว่าหลังจากฉีดวัคซีน แม่ก็ไม่ได้ดูซะด้วย กลับมาถึงบ้านถึงจะได้ดู ไม่รู้ว่าโดนตัวอะไรกัดหรือป่าว หรือเป็นผลข้างเคียงของวัคซีน แต่น้องไม่มีไข้ ไม่ร้องงอแง หัวเราะ ร่าเริง ปกติ ไม่มีอาการใดๆเลย แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ

น้องไปฉีดวัคซีนเข็มที่สามมา
2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ฉีดเสร้จเขาจะให้ดูอาการ15-20นาทีไม่ใช้หรือ อยากทราบหมอนซื้อที่ไหน

4y ago

ซื้อที่เพจในเฟสค่ะ

แนะนำค่ะ ครั้งต่อไปฉีดเสร็จควรรอดูก่อน 15 นาที แล้วค่อยกลับบ้านค่ะ

4y ago

ค่ะ แต่น้องไม่มีอาการอะไรนะค่ะ ปกติทุกอย่าง ตอนนี้ผื่นหายไปแล้วค่ะ