วัคซีน

วันนี้พาน้องไปฉีดวัคซีนครั้งแรกค่ะ แม่ๆรับมือยังไงกับอาการของลูก ตอนนี้น้องมีไข้ ร้องงอแงค่ะ #แม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

เข้ามาหาข้อมูลค่ะ😄 เพราะอาทิตย์หน้า เจ้าลูกชายก็จะฉีดวัคซีนครั้งแรก อายุครบ 2เดือนในไม่กี่วัน จะพาไปฉีดวัคซีนเหมือนกัน รู้สึกสงสาร และ กังวล รอแล้วอ่ะ☺️