น้ำหนักลูก

วันนี้พบคุณหมอ. 36+5w นัดผ่า 31/08/19. อีกสองอาทิตย์ วันนี้หนูหนัก3,394 กรัม กว่าจะคลอดหนูจะโตอีกมั้ยลูก รอออกมาโตข้างนอกบ้างนะคะคนดี ลูกชายค่ะ

น้ำหนักลูก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3600 คะ หัวโตไม่ลงเชิงกรานได้ผ่า

5y ago

ตั้งใจผ่าแต่แรกเลยค่ะแม่ กี่วีคแล้วคะ