อายุครรภ์ไม่ตรง

วันนี้ฝากครรภ์ครั้งแรก ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย คือ 29/12/2563 ซึ่งแอฟและคุณหมดคิดอายุครรภ์ได้ที่ 8+1 สัปดาห์ แต่พอซาวด้วยเครื่อง กลับได้ 7+1 สัปดาห์ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ อีกสองสัปดาห์คุณหมอนีดอีกครั้งค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์ไม่ตรง
1 ตอบกลับ

เราก็ไม่ตรง2wค่ะ หมอบอกว่าไข่ตกช้า

3y ago

อ่องั้นสบายใจขึ้นค่ะ ขอบคุณนะคะ