#ขอสอบถามจากผู้มีประสบการณ์หน่อยนะค่ะ

วันนี้ผ่าคลอดลูกครบ 2 เดือน พน.มีนัดฉีดวัคซีนโควิด เป็นตัวแอสตร้าเซนนิก้าเข็ม 1 อาการจะเป็นยังไงส่งผลต่อน้ำนมที่ให้ลูกทานไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีไข้ กินพารา ให้นมได้ปกติค่ะ