โครโมโซมคู่ที่ 20 ผิดปกติ

วันนี้ผลตรวจโคโมโซมคู่ที่ 20 เกินมาครับ อยากทราบปัญหาเพราะหมอบอกไม่เคยเจอ และมีครอบครัวไหนมีประสบการณ์บ้างครับ (ท้อง 2 ) ขอบคุณครับ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้า

โครโมโซมคู่ที่ 20 ผิดปกติ
1 ตอบกลับ

หาในกูเกิลก็ไม่มี แถมหมอยังบอกว่าไม่เคยเจออีก น่าแปลกจังค่ะ จะบอกว่าให้ลองถามหมอท่านอื่นดู ก็ไม่รู้จะแนะนำยังไงดีค่ะ ตรวจนิฟของเอกชนไหมคะ เค้ามีเบอร์ให้โทรไปสอบถามหรือเปล่าคะ

1y ago

ตรวจนิฟไม่เห็นตรวจคู่20เลยนะครับ