ทีม 31มกราคม2566 5เดือนเต็ม ฟังผลดาวน์/อัลตร้าซาวด์

วันนี้ผลดาวน์เป็นเสี่ยงต่ำ/อัลตร้าซาวด์ปกติ แต่ที่แม่ลุ้นรองลงมาคือ เพศน้องจ้า เลยถามคุณหมอว่าพอจะเห็นเพศน้องมั้ยค่ะ คุณหมอตอบว่า "น่าจะผู้ชายนะแม่" แบบนี้เราควรเข้าข้างตัวเองดีมั้ยว่าได้ลูกชายแล้ว 😁😁😁 เอามาเล่าสู่กันฟังค่ะ ความสุขสุดๆที่เค้าแข็งแรงดี❤️ # ความสุขของแม่ #เล่าสู่กันฟัง

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🤱🏻💗